Giới thiệu về CÔNG TY TNHH PACIFIC TRAVEL

Công Ty TNHH Pacific Travel là một trong những đơn vị tại chuyên cung cấp dịch vụ Tour du lịch Thái Lan, Campuchia, Singapore -Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Tour Bali, DuBai… Trong nước và thế giới hàng đầu Việt Nam.

1.Lịch sử hình thành Công Ty Pacific Travel

Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Pacific Travel

Ngành nghề kinh doanh: tổ chức tour du lịch Trong Nước và Nước Ngoài. Đặc biệt Chuyên Tour Thái Lan

Trụ sở chính: 98 Nguyễn Duy Dương, Phường 09, Quận 05, Tp.Hồ Chí Minh.

Phòng kinh doanh: Thúy Hằng – 0906 861 877 (Zalo)

Khu vực phục vụ khách hàng: Tp.Hồ Chí Minh, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Gia Lai, Lâm Đồng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau….

Pacific Travel, được thành lập vào ngày 18 tháng 08 năm 2011, với tên gọi đầy đủ là: Công Ty TNHH Pacific Travel

2.Tầm nhìn và sứ mệnh của Pacific Travel

Tầm nhìn của Pacific Travel

Hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Pacific Travel đang ngày một chứng minh vị trí của mình thông qua việc trở thành Top 01 Công ty du lịch có lượng khách hàng Tour Thái Lan nhiều nhất Tp.Hồ Chí Minh. Đồng thời là cái tên uy tín mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn khi đặt Tour trong và ngoài nước cho gia đình mình.

Để đạt được vị trí này chúng tôi đã nổ lực làm việc tận tâm và vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để chinh phục được những khách hàng khó tính nhất với cam kết giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi đang hướng đến sẽ trở thành Công ty du lịch giá rẻ nhất cả nước với chất lượng tốt nhất.

Sứ mệnh

Mang lại sự hài lòng cùng cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình Tour Thái Lan chính là sứ mệnh lớn nhất mà Pacific Travel theo đuổi. Không những trở thành người bạn đồng hành cùng Quý Khách, Pacific Travel trong tương lai hứa hẹn đem đến những giá trị tốt đẹp hơn cho ngành du lịch cả nước.

Có 3 yếu tố quan trọng nhất trong quá trình hoàn thành sứ mệnh của công ty chính là: Sự chuyên nghiệp tận tâm, giá rẻ và những giá trị trãi nghiệm quý báu cho du khách trên mỗi hành trình tour.

Thời gian hiện tại, Pacific Travel vẫn đang không ngừng học hỏi cải thiện, đổi mới công nghệ và phát triển bền vững để có thêm nhiều cơ hội phục vụ Quý Khách ngày càng tốt hơn.

3.Triết lý kinh doanh của Pacific Travel

Công ty Pacific Travel, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu, mang lại giá tốt nhất cho tất cả các tour mà Quý khách tham gia cùng chúng tôi, đó chính là triết lý kinh doanh mà Pacific Travel luôn hướng đến.

Pacific Travel khẳng định khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất góp phần to lớn trong việc xây dựng thành công thương hiệu Tour Thái Lan Giá Rẻ Pacific Travel như ngày nay. Vì vậy việc đặt sự hài lòng của Quý du khách trên tất cả các hành trình tour chính là kim chỉ nam giúp Pacific Travel phát triển đúng định hướng và bùng nổ hơn trên thị trường.

Hơn thế nữa, để khẳng định vị thế của thương hiệu Tour Giá Rẻ, công ty dùng sự chuyên nghiệp trong từng chiến lược kinh doanh làm thước đo. Pacific Travel đã và đang hướng đến mục tiêu mang lại Tour Thái Lan Giá Rẻ đến với mọi nhà trên cả nước, để tất cả Quý khách đều có cơ hội được đi du lịch nước ngoài nâng cao trãi nghiệm sống cùng những kiến thức thú vị và bổ ích!

4.Slogan của Pacific Travel

Với Slogan “Nhà Tổ Chức Tour Thái Lan Rẻ Nhất”, hiện tại Pacific Travel đã phục vụ hơn 3.000 khách hàng mua tour mỗi tháng thông qua website www.dulichthai.com

Theo kế hoạch phát triển trong những năm tiếp theo, Pacific Travel sẽ mở rộng thương hiệu và ước tính sẽ có cơ hội được tổ chức cho hơn 10.000 khách hàng mua tour mỗi tháng. Đồng thời đây sẽ là cơ hộ để chúng tôi trở thành công ty du lịch số 1 cả nước về Tour Thái Lan.

5.Nguồn nhân lực của Pacific Travel

Sự thành công của Pacific Travel như hiện tại được đóng góp từ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tâm chu đáo, được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ từ các trường đại học hàng đầu trong ngành du lịch tại Tp.Hồ Chí Minh về các kỹ năng phục vụ khách hàng. Trong số đó cá nhân em Thúy Hằng Pacific Travel – 0906 861 877 (Zalo) đã dành hơn 16 năm thanh xuân quý giá để toàn tâm cống hiến cho công ty.

Thành công của công ty còn đến từ sự đoàn kết và thống nhất và gắn bó với nhau giữa các thành viên, tạo nên “sự chuyên nghiệp – tận tâm – chu đáo” cho khách hàng. Với tinh thần “Pacific Travel – chúng ta là một”

6.Thành tựu nổi bật của Pacific Travel

Bằng sự cống hiến từng ngày, nổ lực qua từng năm tháng, tăng trưởng qua từng quý, Pacific Travel đã ngày một khẳng định vị trí của mình trên thị trường du lịch Thái Lan, cũng như các trong và ngoài nước khác qua những giải thưởng đáng quý:

Top 01 Công ty du lịch mua lượng vé máy bay nhiều nhất của Hãng AirAsia qua các năm 2023, 2022, 2019, 2018, 2017, 2016….

Top 01 Công ty du lịch mua lượng vé máy bay nhiều nhất của Hãng Nokair qua các năm 2022, 2019, 2018, 2017, 2016….

Top 01 Công ty du lịch có lượng khách Tour Thái Lan nhiều nhất TP.HCM qua các năm 2023, 2022, 2019, 2018, 2017, 2016….

Và nhiều các giải thưởng khác về mạng bán tour du lịch trực tuyến tại Việt Nam thông qua website: www.dulichthai.com

🙋Giới thiệu về Thúy Hằng Pacific Travel

Thúy Hằng Pacific Travel Là Nhân Viên Ưu Tú Uy Tín Chuyên Tour Du Lịch Thái Lan Giá Rẻ Chất Lượng Uy Tín Tiết Kiệm. Top 01 Kinh Doanh – Best Seller Của Công Ty Pacific Travel Trong Suốt Nhiều Năm Qua.

💁 Liên với Thúy Hằng Pacific Travel:

Gọi Em Thúy Hằng 0906 861 877 Tư Vấn Tận Tâm, Báo Giá Tour Ưu Đãi Nhất!

🏠CÔNG TY TNHH PACIFIC TRAVEL.

 Địa Chỉ: 98 Nguyễn Duy Dương, Phường 09, Quận 05, Tp.Hồ Chí Minh

📲 Hotline : 0906 861 877 (Thúy Hằng ) Zalo

 📧 Email: themoontours@gmail.com.

LIÊN HỆ VỚI THÚY HẰNG

🌺Website của Thúy Hằng Pacific Travel:

👉 https://dulichthai.com/

👉 https://dulichpacifictravel.com

💥Các kênh về  Thúy Hằng Pacific Travel:

👉Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.thuyhang.5059

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/tourdulichthailangiare

👉TikTok: https://www.tiktok.com/@thuyhangpacifictravel?_t=8XrvTCfpRp3&_r=1

📌 Xem Thêm Tour Thái Lan Giá Rẻ Chất Lượng Tại:

 👉https://dulichthai.com/tour/tour-du-lich-thai-lan-gia-re-pacific-travel/

#ThúyHằngPacificTravel #PacificTravel l #dulichthailan #tourtháilan #tourtháilangíarẻ

LIÊN HỆ VỚI THÚY HẰNG ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT NHÉ