Thư Khen Ngợi Của Khách Hàng Về Tour Thái Lan

Thư Khen Ngợi Của Khách Hàng Về Tour Thái Lan Pacific Travel

Thư Khen Ngợi Của Khách Hàng
Thư Khen Ngợi Của Khách Hàng

 

Nhóm anh đã về Sài Gòn tối qua, nhìn nhận về chuyến đi thật tuyệt vời.

Công ty lo rất chu đáo về mọi việc, mấy em hướng dẫn viên nhiệt tình vui vẻ, em Lộc bên Thái vui tính, thuyết minh rất thuyết phục.

Lời Cuối Trong Thư Khen Ngợi Của Khách Hàng

Nhận xét chung như vậy là hoàn hảo với tất cả mọi thành viên trong đoàn.

Cảm ơn công ty đã cho bọn anh chuyến đi nhiều thú vị!

Chúc gia đình em và công ty thành công, phát triển.

Hẹn Gặp Lại!

Trên đây là toàn văn bức thư ngợi khen, mang tính chân thật, ngắn gọn nhưng đầy đủ những nhận xét và cảm xúc hài lòng sau một chuyến đi tour du lịch thái lan vui vẻ với Pacific Travel.

Em Thúy Hằng 0906 861 877 xin phép được ghi nhận lại nội dung thư khen ngợi và biết ơn những tình cảm thương yêu của Quý Khách dành cho tập thể công ty Pacific Travel.

Kính chúc Quý Khách luôn gặp nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống!

TP.HCM, ngày 24/11/2017

Thông Tin Liên Hệ Đặt Tour

Tour được tư vấn Tận Tâm, sắp xếp Cẩn Thận, tổ chức Chu Đáo, phục vụ Nhiệt Tình bởi Thúy Hằng 0906 861 877 (Zalo) – Top 01 Kinh Doanh Pacific Travel. Đã nhận được rất nhiều Thư Khen Ngợi Của Khách Hàng
Khi có nhu cầu đi du lịch, xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho em Thúy Hằng 0906 861 877 để được tư vấn chi tiết và báo giá ưu đãi nhất!
Kính chúc Quý Khách luôn vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày!

Công Ty Du Lịch Pacific Travel là công ty chuyên tổ chức tour Thái Lan. Với đội ngũ nhân viên và hướng dẫn viên du lịch kinh nghiệm lâu năm cùng với hệ thống dịch vụ cao cấp chuyên nghiệp sẽ đưa đến cho quý khách trải nghiệm 1 tour du lịch ý nghĩa và hài lòng nhất.

Năm 2019 chúng tôi đã nhận và tổ chức tour cho 15.000 khách đến với đất nước Thái Lan. Năm nay 2022 chúng tôi định hướng đạt chỉ tiêu 20.000 lượt khách mua riêng tour Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *